บอกต่อคลีนซิ่งวอเตอร์ดี ๆ

บอกต่อคลีนซิ่งวอเตอร์ดี ๆ

วันนี้เจ๊บอกต่อคลีนซิ่งวอเตอร์ดี ๆ หน้าแน่นแค่ไหนเอาอยู่ พร้อมบำรุงในขวดเดียว!
บอกต่อคลีนซิ่งวอเตอร์ดี ๆ ไอเท็มช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง จะแต่งหน้ามาแน่นขนาดไหนก็ล้างออก ที่สำคัญสารบำรุงแน่น ๆ เผยผิวใสหน้าฉ่ำ ฉบับสาวเกาหลี

บอกต่อคลีนซิ่งวอเตอร์ดี ๆ

ข่าวคุยเเซ่บวงในได้บอกเจ๊มา💥❗ 

-คลีนซิ่งไมเซล่าวอเตอร์ตัวแรกจากแบรนด์ hana Micellar Cleansing Marine Water สกินแคร์แบรนด์ไทย ที่ผ่านกระบวนการผลิต และกระบวนการค้นคว้าวิจัยทุกขั้นตอนจากประเทศเกาหลีใต้
-ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
-ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง ไม่ระคายเคืองง่าย ไม่แห้งกร้าน เติมน้ำให้ผิวเรียบเนียนอิ่มน้ำ ไม่เหนอะหนะ แม้ไม่ล้างน้ำเปล่าตาม

บอกต่อคลีนซิ่งวอเตอร์ดี ๆ

ในทุก ๆ วัน ผู้หญิงอย่างเราต้องเผชิญทั้งแดดและฝุ่น รวมไปถึงมลภาวะต่าง ๆ ที่ทำร้ายผิว บางคนต้องแต่งหน้าทุกวัน ถ้าเกิดล้างหน้าไม่ถูกวิธี ก็ทำให้มีคราบเมคอัพ คราบสกินแคร์สะสมอยู่ตามผิว เกิดการอุดตันเป็นสิว เพราะงั้น คลีนซิ่งวอเตอร์ เป็นไอเท็มที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้เสมอ เพราะเป็นขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวหน้า โดยหน้าที่คลีนซิ่งก็คือการทำความสะอาดเครื่องสำอาง และดูดซับเอาสิ่งสกปรกที่อยู่ตามรูขุมขนออก พร้อมปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น เพื่อลดอาการระคายเคืองต่าง ๆ ได้ด้วย และวันนี้เราก็มีคลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนึง มาบอกต่อให้สาว ๆ ได้ลองไปใช้กัน

บอกต่อคลีนซิ่งวอเตอร์ดี ๆ

ตัวนี้เขาเป็นแบรนด์ไทยน้องใหม่ ที่ผ่านกระบวนการผลิต และกระบวนการค้นคว้าวิจัยทุกขั้นตอนจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อให้คลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนี้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้ดี พร้อมบำรุงได้อย่างดีเริ่ด! แถมใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เกิดมาเพื่อสาวไทยเว่อร์!

hana Micellar Cleansing Marine Water คลีนซิ่งวอเตอร์ที่มีสารบำรุงแน่น ๆ จากเกาหลี!
มิติใหม่ของการทำความสะอาด พร้อมบำรุงผิวในขวดเดียว คลีนซิ่งวอเตอร์สูตรแรกของแบรนด์ hana (ฮาน่า) แบรนด์ไทยน้องใหม่ ที่เน้นให้ผิวสวยสะอาดเป็นที่หนึ่ง ด้วยความเข้าใจในไลฟ์สไตล์ของสาวไทย ปัญหาชีวิตประจำวันต่าง ๆ รวมไปถึงปัญหาผิว จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์อย่าง hana Micellar Cleansing Marine Water ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาของสาว ๆ โดยผลิตภัณฑ์จะคงความอ่อนโยน แต่ทำความสะอาดได้ดีโดยไม่ทำร้ายดวงตา ไม่แสบ หรือเป็นขุย คนที่ต่อขนตามาก็ยังใช้ได้

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : wongnai
สนับสนุนโดย : Ginngai

Related Post