วันนี้เจ๊จะมา รีวิว ครีมซองเซเว่นคู่เด็ด SISTAR ครีมแครอท & ครีมแตงโม คุมมัน กันแดด!
มาลองใช้ครีมแตงโมในตำนานและครีมแครอทที่ใคร ๆ ก็บอกต่อกันว่าดี คุมมัน กันแดด เหมาะกับอากาศบ้านเรามาก ใช้แค่คู่นี้ก็เอาอยู่เลย!

รีวิว ครีมซองเซเว่นคู่เด็ด

ข่าวคุยเเซ่บวงในได้บอกเจ๊มา💥❗
-ซองเดียวได้ถึง 7 in 1 ส่วนผสมจัดเต็ม คุณภาพคับซอง
-เหมาะมากกับคนผิวแห้ง ผิวหมอง เป็นสิวง่าย มีรอยสิว รอยดำมากวนใจ 
-ราคาน่ารัก คุ้มค่ามาก หาซื้อก็ง่าย

รีวิว ครีมซองเซเว่นคู่เด็ด

ใคร ๆ ก็รู้จัก #ถูกและดี แต่ถ้าจะให้พูดถึงตัวจริงของความ #ถูกและดี คุณภาพเกินราคาเนี่ย ต้องมีชื่อ Sistar เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน อย่างครีมแตงโมเขาคือดังมาก ดีเริ่ดมากเว่อร์ วันนี้เราเลยจะพามารู้จักกับอีก 2 ตัวที่มีความเสกงานผิวให้ปังไม่แพ้กัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า!

คืออย่างที่บอกเลยว่าจริง ๆ แล้วเราแอบเป็นแฟนคลับครีมซองเซเว่นโดยเฉพาะของแบรนด์ Sistar อยู่แหละ ตัวนี้ดังมาก บอกต่อกันมาในวัยรุ่นวัยใสว่าใช้ดีจริง กลิ่นก็หอมมาก เราเลยขอยกครีมแครอทตัวดัง เสกผิวไบร์ท ไม่กลัวหมอง (หรือถ้าจะพูดให้ถูกก็คือเซรั่มแครอทนั่นแหละค่ะ) และอีอีครีมแตงโม ผิวอิ่มน้ำ เนียนใส อมชมพู มารีวิวในวันนี้ค่ะ

ซิสต้าร์ เบบี้ แครอท คอลลาเจน & วิตามินซี ไวท์ เซรั่ม

รีวิว ครีมซองเซเว่นคู่เด็ด

เปิดมาที่ตัวเซรั่มเบบี้แครอท ที่ดึงเอาสารสกัดจากแครอทมาจัดเต็มมากถึง 99.5% เน้น ๆ กันไปเลย ทำให้คนที่กังวลเรื่องรอยสิว รอยดำ รอยแดง ผิวหมอง ผิวแห้งคือใช้ตัวนี้เอาอยู่เลยนะ แถมยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่ใส่มาบำรุงผิวให้ผิวสุขภาพดีมีน้ำมีนวลจากภายในด้วย แก้ปัญหาผิวได้ถึง 7 ประการ เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกปัญหาผิวเลยล่ะ เริ่ดมากจริง ๆ 

จุดเด่น : เป็น 7 in 1 ช่วยปรับผิวกระจ่างใส นุ่มลื่น ละเอียด เบลอจุดด่างดําให้ดูจางลง และช่วยเติมน้ำให้ผิวดูอิ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์
สารสกัดสำคัญ : Baby Carrot – อุดมด้วยเบต้า แคโรทีน ที่พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ลดปัญหาการเกิดสิว รอยสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดําแลดูจางลง
Vitamin C – ช่วยฟื้นคืนผิวคลํ้าเสีย ให้แลดูกระจ่างใสอมชมพูมากยิ่งขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ
Collagen – บํารุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทําให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น เหมือนผิวเด็ก
Hyaluron – ฟื้นบํารุงผิวแห้งกร้าน ผิวขาดนํ้าให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มนํ้า ให้ความรู้สึกเย็นสบาย
ราคา : 39 บาท (10 g)

ซิสต้าร์ วอเตอร์เมลอน อีอี ครีม

รีวิว ครีมซองเซเว่นคู่เด็ด

EE ครีมแตงโม เนื้อบางเบาตัวนี้มีความเล่นกับเนื้อสัมผัสได้เก๋มากตรงที่เขาแตกตัวเป็นหยดน้ำ ผสานคุณค่าของสารสกัดจากแตงโมเข้มข้น กลูต้าไธโอน และวิตามินบี 6 ซึมไปบํารุงผิวให้ชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ เผยผิวกระจ่างใสอมชมพู ในขณะเดียวกันก็ช่วยปรับระดับสีผิว ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิดจุดด่างดํา ติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA ++ เหมาะกับทุกสภาพสีผิว บอกเลยว่าครบซะยิ่งกว่าครบอีกค่ะ!

จุดเด่น : ตัวนี้ก็เป็น 7 in 1 เช่นกัน มีความล้ำตรงที่เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำช่วยปกปิด จุดด่างดํา ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้เลย
สารสกัดสำคัญ : Watermelon – แตงโมสกัดเข้มข้น ช่วยฟื้นบํารุงผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพผิวดี
Glutathione – ปรับผิวกระจ่างใสอมชมพู เป็นธรรมชาติยาวนาน ติดทนนานตลอดวัน
Vitamin B6 – ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน รูขุมขนแลดูกระชับ
ราคา : 39 บาท (10 g)

รีวิว ครีมซองเซเว่นคู่เด็ด

ครีมแครอท : เนื้อเซรั่มสีส้มใส บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงผิวได้ไว ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนอะหนะผิว ทาลงบนผิวแล้วแทบจะซึมทันทีเลย กลิ่นหอมน่าใช้มาก

ครีมแตงโม : เนื้ออีอีครีม เป็นครีมสีขาว เนื้อเบา ไม่หนักหน้า ทาลงบนผิวแล้วแตกเป็นน้ำ ซึมลงผิวดี เหลือทิ้งไว้แต่ความเนียนใส ช่วยปรับระดับสีผิวให้ขาวขึ้น 2 สเต็ป ปกปิดรอยกระ จุดด่างดำได้ดี ให้ Finish เป็นแบบกึ่งแมตต์กึ่งดิวอี้ ลงตัวเป๊ะ!

ขอบคุณข้อมูลจาก : wongnai
ผู้สนับสนุนหลัก : คนดวงดี