3 ไอเทมลดสิวเสี้ยน

3 ไอเทมลดสิวเสี้ยน

ส่อง 3 ไอเทมลดสิวเสี้ยน สำหรับคนเป็นสิวใน 7-11 ราคาถูก ปราบสิวเอาอยู่ ใครที่กำลังมองหา สิ่งปราบสิวเลิศๆ มารวมกันตรงนี้เลยเจ๊มีของดีมาเเนะนำทุกคน วันนี้เจ๊ได้รวมทั้ง 3 ไอเทม ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวเสี้ยน นอกจากคุณภาพปังแล้วยังหาซื่อได้ตาม 7-11 ด้วย เลิศๆๆ

หนึ่งในปัญหาใหญ่กวนใจสาว ๆ หลายคนนั่นก็คือสิวเสี้ยนนั่นเองค่ะ พูดเลยว่าเป็นสิวที่รักษาได้ยากมาก จะหาวิธีมาจัดการผ่านมาร้อยแปดพันวิธีสิวเสี้ยนก็จะคงอยู่กับเราไม่ไปไหนสักที แถมมาให้เห็นทีเป็นกองทัพ จะแต่งหน้าปกปิดก็ต้องโบกเครื่องสำอางอย่างหนักหน่วง สาวคนไหนที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ต้องมุงเลยค่ะ เพราะเราไปเจอ 3 ไอเทมเด็ด ถูกและดี ที่สำคัญเหมาะกับคนเป็นสิวทุกประเภท ตอบโจทย์สาว ๆ ที่อยากหน้าใสอย่างเราได้แน่นอน จะมีไอเทมไหนบ้างไปดูกันเลย

3 ไอเทมลดสิวเสี้ยน

ข่าวคุยเเซ่บวงในได้บอกเจ๊มา💥❗
– ไอเทมสำหรับสาว ๆ ที่อยากหน้าใสเด้งมีออร่า
– เหมาะกับคนเป็นสิวทุกประเภท โดยเฉพาะลดสิวเสี้ยน 
– หาซื้อง่ายที่ 7-11 แล้วราคาถูกด้วย

3 ไอเทมลดสิวเสี้ยน

Biore Perfect Cleansing Water Acne Care ขนาด 90 มล. พกพาสะดวก

3 ไอเทมลดสิวเสี้ยน

ตอนนี้ที่ 7-11 Biore Facial Foam Pure Oil Clear ลดราคาพิเศษเพียง 39 บาท จาก 55 บาท

Biore Perfect Cleansing Water Acne Care
ไอเทมเด็ดลดสิวตัวแรก ใครที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันและผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องลองเลย Biore Perfect Cleansing Water Acne Care เจ้าตัวนี้เป็นคลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิว สูตรสำหรับผิวบอบบางเป็นสิวง่าย เหมาะกับคนที่เป็นสิวทุกประเภท ความดีงามของเจ้าตัวนี้คือเค้าจะผสานน้ำเกลือธรรมชาติและสารสกัดจากใบชิโซะมิ้นท์ ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว มั่นใจได้เลยว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างแน่นอน การันตีด้วยความอ่อนโยน 7 ประการ ใครที่ผิวแพ้ง่ายหมดกังวลไปได้เลยค่ะ

3 ไอเทมลดสิวเสี้ยน

Biore Pore Pack LINE FRIENDS 
เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยผ่านการแปะแผ่นลอกสิวเสี้ยนกันแน่นอน ไอเทมเด็ดตัวที่สองที่จะช่วยลดสิวเสี้ยน เราขอแนะนำ Biore Pore Pack LINE FRIENDS  แผ่นลอกสิวเสี้ยนสุดน่ารักจาก Biore ค่ะ นอกจากความสามารถที่ช่วยขจัดและลดสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดีแล้ว และเจ้าแผ่นลอกสิวเสี้ยนยังเป็น Limited Edition ลาย Brown จากแก๊ง LINE FRIENDS อีกด้วย บอกเลยว่าน่ารักน่าใช้ขนาดนี้ต้องรีบไปซื้อ เพราะเค้ามีจำนวนจำกัดนะคะ

3 ไอเทมลดสิวเสี้ยน

Biore Facial Foam Pure Oil Clear
ช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน สิวผด สิวเสี้ยน หลายคนคงมาเต็มหน้าเลยใช่ไหมล่ะคะ ล่าสุดเพื่อนสาวก็เข้ามาปรึกษาเหมือนกันว่า ทำอย่างไรให้สิวเสี้ยนหายไปสักที  เราเลยไปเจอโฟมล้างหน้าตัวเด็ดที่อยากแนะนำให้เพื่อนใช้เลยค่ะ ตัวนี้เลยค่ะโฟมล้างหน้าลดสิวเสี้ยน Biore Facial Foam Pure Oil Clear ใช้แล้วหน้าใสทันตา สิวหลุดได้ทันใจ เวลาเราล้างหน้าแล้วให้ความรู้สึก สะอาดเคลียร์แบบสุด ๆ เพราะ โฟมล้างหน้าสครับตัวนี้เค้ามี Micro Natural Scrub เป็นสครับธรรมชาติแค่นวดก็แตกตัวได้ละเอียดมากเลยค่ะ แถมไม่บาดหน้าอีกด้วย จึงช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันสะสม ลดสิวเสี้ยน และความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึกอ่อนโยนค่ะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับนวัตกรรม SPT (Skin Purifying Technology) จากญี่ปุ่นที่ช่วยถนอมผิว ล็อกเก็บความชุ่มชื่นให้หน้านุ่มเด้ง ไม่แห้งตึง ใช้ทุกวันผิวเราสุขภาพดีแน่นอนค่ะ

3 ไอเทมลดสิวเสี้ยน

มาดูเนื้อสัมผัสของเจ้าโฟม Biore Facial Foam Pure Oil Clear เป็นเนื้อโฟมที่เนียนละเอียดมาก ๆ ค่ะ เป็นเม็ดสครับเวลาโดนน้ำแตกตัวได้ดีมาก ๆ ขนาดแค่สัมผัสที่มือยังรู้สึกถึงความเคลียร์สะอาดขนาดนี้ มั่นใจได้เลยว่า เวลาล้างหน้า ต้องสะอาดล้ำลึกแบบสุด ๆ แน่นอนค่ะ 

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : wongnai                                                                                                                      ผู้สนับสนุนหลัก : Morlamfestival

Related Post