แชร์ “เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว”

แชร์ "เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว"

วันนี้เจ๊มาแชร์ “เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว” ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย ด้วย AquaPlus
ใครอยากหน้าใสแบบมีออร่า มารวมกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับ ทำอย่างไรให้หน้าใส สำหรับผิวแพ้ง่าย แค่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก AquaPlus

แชร์ "เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว"

ช่วงนี้สาว ๆ ทุกคนต้องออกไปใช้ชีวิตกันแบบ New Normal สิ่งหนึ่งที่เราต้องพกติดตัวและใส่ตลอดคือ หน้ากากอนามัย และสิ่งที่หลายคนกำลังเจอเลยคือ หน้าแพ้ หน้าพัง เพราะการที่เราใส่แมสก์ทุกวัน ถ้าเราไม่ดูแลหน้าให้ดี ๆ จะทำให้พวกเชื้อโรคสะสมได้ค่ะ วันนี้เราเลยมี สูตรลับหน้าใสมาแชร์ให้สาว ๆ Wongnai Beauty ได้ดูกัน เหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกคน โดยเฉพาะใครผิวแพ้ง่ายต้องห้ามพลาดเลยค่ะ บอกเลยว่าพิเศษมาก ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ที่เรามาแชร์กันวันนี้ เป็นตัวดังจาก AquaPlus เลยค่ะ ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย 

แชร์ "เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว"

AquaPlus (อควาพลัส)

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราอยากแนะนำคือตัวนี้เลย AquaPlus (อควาพลัส) ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวที่กำลังมาแรงมาก ๆ เป็นสูตรพิเศษเหมาะสำหรับผิวบอบบางและผิวเป็นสิวง่าย สาวๆคนไหนที่กำลังเผชิญปัญหาสิวหรือมีผิวแพ้ง่ายอยู่ บอกเลยว่า ตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ ค่ะ

แชร์ "เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว"

AquaPlus Purifying Cleansing Water เช็ดสะอาดอย่างอ่อนโยน 
ตัวแรกในกลุ่มของ AquaPlus เป็นตัวคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและแอลกอฮอล์ ตัวนี้มีส่วนผสมของ Micellar ที่ทุกคนรู้ ๆ นะคะว่า Micellar เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำความสะอาดหน้าได้เคลียร์มาก ๆ  ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้แบบหมดจด แถมใช้แล้วไม่ทำให้หน้าแห้งตึง เพราะมีนวัตกรรม SalSphere™ AquaSkin ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Ac.net™ ช่วยป้องกันแบคทีเรีย ไม่ทำให้เกิดสิวด้วย คลีนซิ่งตัวนี้มีรางวัลการันตีเยอะมากอย่าง CLEO Beauty Hall of Fame, Marie Claire Best Beauty, OK! Best Beauty Hot List ค่ะ มั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วปังแน่นอน 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : wongnai
สนุนโดย : Mygame4U

Related Post