เลือกมาเเล้ว! “ครีมทาฝ้า” น่าใช้ ถ้าอยากหน้าใสต้องลอง!!

เลือกมาเเล้ว! "ครีมทาฝ้า" น่าใช้ ถ้าอยากหน้าใสต้องลอง!!

วันนี้เจ๊มา เอาใจคนผิวบาง แพ้ง่าย เป็นฝ้าง่าย ด้วยการคัดครีมทาฝ้าที่ดีที่สุด ตัวท็อปประจำปี 2020 มารีวิวให้ทุกคน!

NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR

เลือกมาเเล้ว! "ครีมทาฝ้า" น่าใช้ ถ้าอยากหน้าใสต้องลอง!!

เข้าใจคนผิวบางและมีเม็ดสีผิวที่เยอะมาก ๆ จริง ๆ เพราะเราเองก็เป็นกระ จุดด่างดำง่าย บางทีไม่ต้องโดนแดด แต่เจอแสงจากหน้าจอคอม แสงไฟมาก ๆ เข้าเนี่ยก็กระตุ้นให้เม็ดสีใต้ผิวทำงานจนเกิดเป็น กระบาง ๆ เต็มไปหมด ขืนปล่อยไว้มีหวังได้หน้าขึ้นจนเป็นฝ้าแน่ ๆ ซึ่งหลายคนมีคำถามว่าครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี วันนี้เราเลยรวบตึงครีมทาฝ้า รักษากระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้เรียบเนียน หน้าใส ดูมีน้ำมีนวลมารีวิวให้ดูกัน แถมเป็นรีวิวครีมทาฝ้าแดดและอื่น ๆ ที่อัปเดตคัดมาแต่ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดประจำปี 2020 นี้แล้วด้วยนะ!

เลือกมาเเล้ว! "ครีมทาฝ้า" น่าใช้ ถ้าอยากหน้าใสต้องลอง!!

เปิดมาที่ตัวแรกสำหรับรีวิวครีมทาฝ้า ก็เริ่มกันที่ตัวท็อปในวงการไวท์เทนนิ่ง ที่ได้ดึงเอา LUMINOUS630 สารไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพครั้งแรกของโลกมาเป็นส่วนผสมหลักของตัวนี้เลย นั่นก็ด้วยความมุ่งมั่นค้นคว้าตรวจคัดกรองกว่า 50,000 สารทั่วโลก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากแล็บ Beiersdorf ประเทศเยอรมนี ทำให้ได้บูสเตอร์ช่วยปรับผิวกระจ่างใสห่างไกลฝ้าแดดอย่าง NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR แล้วที่กรี๊ดมาก ๆ ในแบบที่ครีมทาฝ้าทั่วไปให้ไม่ได้คือ เขาเคลมชัด กล้าพูดจริงว่าช่วยลดเลือนฝ้าแดดสะสม 10 ปี ที่แก้ยากสุด ๆ เห็นผลจริงใน 4 สัปดาห์ แบบไม่มีผลข้างเคียงเลย คนที่ผิวแพ้ง่ายแบบเราก็ใช้ได้ ที่ทำได้ขนาดนี้นี่ก็เพราะเขามีเทคโนโลยีที่ช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดได้ถึงต้นตอ ผสานพลังไฮยาลูรอนและวิตามินอี บำรุงผิวหน้าให้ดูกระชับ นุ่มเด้งชุ่มชื้น หน้าใส ดูสุขภาพดีจากภายใน

จุดเด่น : มี LUMINOUS630 สารไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพครั้งแรกของโลก และที่เราชอบมาก ๆ ก็คือเขาแบ่งมาให้เป็น 2 Chambers เพื่อคงความสดใหม่ของส่วนผสม เวลากดใช้ทั้ง 2 บูสเตอร์จะทำงานผสานกันเพื่อต่อต้านรอยดำ รอยหมองคล้ำ และฝ้าแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมใช้ง่ายมากแค่กดตรงกลางก็จะได้บูสเตอร์ออกมาทั้ง 2 สูตรในปริมาณที่พอดีแล้วล่ะค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อบูสเตอร์ บางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นทั้ง 2 สูตร เกลี่ยลงบนผิวแล้วรู้สึกนุ่มผิวมาก สบายผิว ซึมซาบไว ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนอะหนะหลังใช้ เหมาะกับอากาศบ้านเรามาก สามารถทาเสร็จแล้วลงเมคอัพต่อได้เลย แถมให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เพิ่มความผ่อนคลายด้วยนะ 

ราคา : 950 บาท (30 ml)
พิกัด : Watsons สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Watsons Online และ Lazada

ขอบคุณข้อมูลดีๆ : wongna
สนับสนุนโดย : Traveldudee

Related Post